ประโยชน์สูงสุด 3 ประการของการรับประทานคอลลาเจนและประสบการณ์ส่วนตัว
เราว่าคุณเคยได้ยินคำว่า "คอลลาเจน" มาหลายครั้งแล้ว โดยเฉพาะถ้าถึงจุดหนึ่งคุณสนใจที่จะดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ หรือคุณตระหนักว่าสุขภาพลำไส้ของเราเป็นหัวใจสำคัญของทั้งร่างกายและพวกเขาก็ ปรากฎว่าต้องการคอลลาเจนด้วย collagen type 2
อย่างไรก็ตาม ปัญหาของคอลลาเจนคือการที่เราสูญเสียองค์ประกอบอันทรงคุณค่านี้ไปค่อนข้างง่ายด้วยเหตุผลหลายประการ
ชีววิทยาเซลล์โมเลกุล. ฉบับที่ 4 ส่วนที่ 22.3 - คอลลาเจน: โปรตีนเส้นใยของเมทริกซ์ - ลิงค์
การบริโภคสารอาหารและการเสื่อมสภาพของผิวในสตรีวัยกลางคนชาวอเมริกัน
Cosgrove MC1, Franco OH, Granger SP, Murray PG, Mayes AE - ลิงก์
ลักษณะทางเคมี ชีวเคมี หน้าที่ และโภชนาการของคอลลาเจนในระบบอาหาร
A. AsgharR.L. เฮนริกสัน - ลิงค์
การระบุคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากอาหารในเลือดมนุษย์หลังการกินเจลาตินไฮโดรไลเสตทางปาก
Iwai K1, Hasegawa T, Taguchi Y, Morimatsu F, Sato K, Nakamura Y, Higashi A, Kido Y, Nakabo Y, Ohtsuki K - ลิงค์
แรงดึงดูดทางเคมีของไฟโบรบลาสต์ของมนุษย์ต่อคอลลาเจนประเภท I, II และ III และเปปไทด์ที่ได้มาจากคอลลาเจน
A E Postlethwaite, J M Seyer และ AH Kang - ลิงก์
ผลของการกินคอลลาเจนเปปไทด์ต่อคอลลาเจนไฟบริลและไกลโคซามิโนไกลแคนในเอ็นร้อยหวาย
Minaguchi J1, Koyama Y, Meguri N, Hosaka Y, Ueda H, Kusubata M, Hirota A, Irie S, Mafune N, Takehana K - ลิงค์
การแสดงออกของเดคโครินและคอลลาเจน I และ III ในชั้นต่างๆ ของผิวหนังมนุษย์ในร่างกาย: การศึกษาไมโครดิสเซกชันการดักจับด้วยเลเซอร์
Lochner K1, Gaemlich A, Südel KM, Venzke K, Moll I, Knott A, Stäb F, Wenck H, Döring O, Böttger M, Gallinat S - ลิงก์
การเสริมคอลลาเจนเปปไทด์เฉพาะในช่องปากมีผลดีต่อสรีรวิทยาของผิวหนังมนุษย์: การศึกษาแบบ double-blind, placebo-controlled - Proksch E1, Segger D, Degwert J, Schunck M, Zague V, Oesser S - ลิงค์
Dr Natasha Turner - CELLULITE 101 – มันคืออะไรและจะกำจัดมันอย่างไร - ลิงค์
อาหารเสริมมีประโยชน์ต่อเซลลูไลท์ - การศึกษาแบบ RCT - link
EFSA Journal - ความคิดเห็นทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการยืนยันข้อเรียกร้องด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับวิตามินซีและการปกป้อง DNA - ลิงค์
การรักษาแผลกดทับด้วยอาหารเสริมคอลลาเจนโปรตีนไฮโดรไลเสตเข้มข้น: การทดลองแบบสุ่มควบคุม
Lee SK1, Posthauer ME, Dorner B, Redovian V, Maloney MJ - ลิงค์
การตอบสนองของสมองต่ออาหารที่มีโปรตีนสูง
Marion Journel, Catherine Chaumontet, Nicolas Darcel, Gilles Fromentin และ Daniel Tomé - ลิงก์
อาหารที่มีโปรตีนสูงช่วยเพิ่มความอิ่มโดยไม่ทำให้หนูไม่ชอบรส - ลิงค์
Bensaïd A1, Tomé D, L'Heureux-Bourdon D, Even P, Gietzen D, Morens C, Gaudichon C, Larue-Achagiotis C, Fromentin G
โปรตีนในอาหารและสมดุลพลังงาน - Veldhorst, M.A.B. - ลิงค์
โซนูลินของมนุษย์ ซึ่งเป็นตัวปรับศักยภาพของการเชื่อมต่อที่แน่นของลำไส้ วารสารวิทยาศาสตร์เซลล์. Fasano A - ลิงค์
Zonulin และการควบคุมการทำงานของสิ่งกีดขวางในลำไส้: ประตูทางชีวภาพสู่การอักเสบ ภูมิคุ้มกันทำลายตัวเอง และมะเร็ง ฟาซาโน เอ
Zonulin การควบคุมข้อต่อแน่นและโรคภูมิต้านตนเอง พงศาวดารของ New York Academy of Sciences ฟาซาโน เอ
การกระตุ้นกรดในกระเพาะอาหารที่หลั่งโดยไกลซีนและโอลิโกเปปไทด์ที่เกี่ยวข้องในมนุษย์
Wald A, Adibi SA - ลิงค์
การทำแผนที่ของกลูตาไธโอนและกรดอะมิโนตั้งต้นเผยให้เห็นบทบาทของ GLYT2 ในการดูดซับไกลซีนในแกนเลนส์ collagen type ii
Lim J1, Li L, Jacobs MD, Kistler J, Donaldson PJ - ลิงค์
การระบุคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากอาหารในเลือดมนุษย์หลังการกินเจลาตินไฮโดรไลเสตทางปาก
Iwai K1, Hasegawa T, Taguchi Y, Morimatsu F, Sato K, Nakamura Y, Higashi A, Kido Y, Nakabo Y, Ohtsuki K - ลิงค์
เจ้าของเว็บไซต์ nadiapetrova.bg จะไม่รับผิดชอบต่อคำแนะนำ คำแนะนำ การวิเคราะห์ บทวิจารณ์ โปรแกรม อาหาร และเนื้อหาอื่นๆ ที่เผยแพร่ ผู้ใช้เว็บไซต์ใช้งานตามที่เป็นอยู่และไม่ควรปฏิบัติตามคำแนะนำและข้อมูลในนั้นอย่างแท้จริง โดยไม่ปรึกษาหารือล่วงหน้ากับที่ปรึกษาด้านสุขภาพหรือแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
เจ้าของเว็บไซต์ nadiapetrova.bg จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์ของบุคคลที่สามอันเป็นผลมาจากการเผยแพร่เนื้อหาของผู้ใช้หรือในกรณีที่ผู้ใช้ใช้ภาพถ่ายในเชิงพาณิชย์ ในกรณีที่เจ้าของได้รับแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ เขาหรือเธอจะพยายามทุกวิถีทางที่จะช่วยจำกัดการละเมิดลิขสิทธิ์ เจ้าของจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากการใช้เว็บไซต์นี้
Comments
Post a Comment